KỶ YẾU 2020: LƯU GIỮ THANH XUÂN

Xu hướng

Xu hướng

KỶ YẾU 2020: LƯU GIỮ THANH XUÂN

Ngày đăng : 13/06/2020 - 2:26 AM

"Có những khoảng khắc của tuổi thanh xuân đẹp đẽ đến mức chỉ cần nhớ lại cũng đủ khiến ta rạo rực, đến mức mà dù ta sẵn sàng đánh đổi bao nhiêu tiền bạc hay công sức cũng không tìm lại được"

Nói đến thanh xuân hẳn ai trong chúng ta cũng hoài niệm về những ngày xưa cũ, về mối tình đầu ngây thơ thương người trong những vụng về đáng yêu. Là những lần chạy vài con phố lúc sớm tinh mơ chỉ để mua chiếc bánh mà cô gái mình thích đăng lên dòng trạng thái tối hôm qua. Là những tối cặm cụi dưới chiếc đèn bàn đến sáng chỉ để đan cho chàng trai thầm thương chiếc khăn cho ngày Giáng Sinh cận kề. Và rồi những mối tình gà bông ấy có bao nhiêu cặp đôi sẽ cùng đi đến cuối đường hay rồi trở thành hoài niệm khắc khoải trong lòng đến mãi sau này. Dẫu vậy, những năm tháng thanh xuân của tuổi 18 ấy vẫn là những tháng ngày tươi đẹp nhất, vì chúng ta đã từng có nhau nên mới đẹp như vậy có phải không?

Giữa thời đại này việc lưu giữ thanh xuân đã chẳng phải chuyện khó khăn gì so với ngày trước, chúng ta không chỉ có lưu bút trao tay, không chỉ có chiếc áo trắng chật khít chữ kí của nhau và cũng không chỉ có vài câu nhắn gửi chân thành. Giờ đây, bạn có thể tự lưu giữ thanh xuân của chính mình theo cách của riêng mình qua các bộ ảnh kỉ yếu, một xu hướng đã xuất hiện từ lâu và ngày càng đa dạng hơn với nhiều ý tưởng mới từ các bạn trẻ.

Một trong những bộ ảnh kỷ yếu mà Meo muốn giới thiệu đến bạn là bộ ảnh kết hợp giữa phong cách vintage và boho với set Hà Lan nâu được thực hiện bởi Ximi media. Gam màu tươi sáng hơi hướng sắc nâu mộc mạc, cùng khung cảnh nhà mái lá, hàng rào gỗ đơn sơ gợi nhắc về cuộc sống thôn quê bình dị. Kết hợp cùng hình ảnh bầy cừu, đồng cỏ xanh mướt càng góp phần kéo tâm tư chúng ta trở về năm tháng trước đây, khi cuộc sống chỉ vừa đủ ăn đủ mặc nhưng lại tràn đầy niềm tin yêu và hạnh phúc.

 

 

 

Ảnh kỷ yếu đương nhiên phải có vài tấm đủ mặt mọi người phải không nào?! 

 

 

 

 

 

 

 

Đừng quên dành riêng cho các cô gái vài tấm ảnh riêng với nhau nhé, bạn có thể tham khảo qua vài kiểu tạo dáng là lạ và nghịch ngợm một xíu cho bộ ảnh của mình qua bộ ảnh Hà Lan này nha

 

 

 

Nếu bạn có Crush thì ngại ngần gì mà không nhân cơ hội hiếm có này chụp cùng người ấy vài tấm kỉ niệm nào

 

 

 

Một vài tấm chụp riêng đánh dấu cho thanh xuân của chính mình cũng rất cần thiết nè

 

Phong cách Boho vintage vừa xa vừa gần, vừa xưa cũ vừa gần gũi, chúng hiện hữu trong thời đại ngày nay một cách bình lặng và không ngừng đổi mới, trở nên thân thuộc với chúng ta, trở thành xu hướng không bao giờ lỗi mốt và được nhiều cô gái chàng trai lựa chọn cho bộ ảnh của mình. Nếu bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ làm sao cho bộ ảnh kỷ yếu thật lạ, thật độc đáo, giữ đúng tinh thần của tuổi trẻ tự do và bay bổng thì đừng lo lắng khi tìm mãi không ra vì Meo vẫn luôn ở đây, lắng nghe mong muốn của bạn và tư vấn cho bạn nè.

 

Hình ảnh: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Ximi Media

Bài viết: BohoMEO tổng hợp và biên soạn

Bài viết khác

KỶ YẾU 2020: LƯU GIỮ THANH XUÂN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0587 760 025